Bánh quy bơ + vỏ chanh (xanh)

 

Món bánh này mình copy ct từ nhà em Kiwi, nhưng có chỉnh sửa tí xíu cho phù hợp .

Nguyên vật liệu:

110g bơ
90g đường bột   ( mình dùng đường thường)
3 lòng đỏ trứng ( mình dùng 2 lòng trắng)
Vỏ chanh nạo (của 1 quả chanh)
180g bột mỳ
2g muối
Cách làm:
1. Đánh bơ với đường
2. Cho từng lòng trắng trứng vào
3. Đánh cho bông trứng
4. Thêm vỏ chanh nạo, muối, trộn đều
5. Rây bột mỳ vào, dùng spatula trộn, hỗn hợp sẽ hơi nhảo
6. Cho bột vào túi bắt bông kem với đui sò và thụt  thành các hình hoa trên  giấy chống dính.
7. Nướng 160độ rãnh giữa trong 30 phút.

Đúng là bánh này rất ngon, thơm mùi bơ và vỏ chanh.Con gái mình nó nghiện chocolate, mà khi ăn bánh này nó khen ngon vị lạ .


Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s