Bánh mì que ( gậy)

Con gái than buồn miệng không có gì khác lạ để thưởng thức, buồn tay chân không có gì làm, buồn ……đủ thứ buồn. Nàng đến tuổi biết buồn rồi nên buồn 1 tí cho zui zậy mà 🙂. Bày đồ hàng ra 2 mẹ con cùng làm cho hết buồn.

Đây là kết quả :

Công thức từ cuốn sách “500 fabulous cakes and bakes”

  • Nguyên vật liệu
  1. 225g bột mì
  2. 1/2 tsp muối
  3. 1/2 tsp men
  4. 150ml nước nóng ấm + 1/2 tsp dường
  5. 10 ml hạt caraway ( không có nên không cho vào)
  • Cách làm
  1. Trộn chung  bước 3 & 4 để yên khoảng 10′ cho men nổi như gạch cua.
  2. Bột mì + muối trộn chung, cho nước men vào nhồi thành 1 khối bột mịn dẻo, không dính tay  (cho thêm tí nước vào nếu cần thiết)
  3. Chia bột thành 20 phần , xe thành que dài khoản 30 cm
  4. Xếp lên khay có lót giấy nướng, để yên ở nhiệt phòng khỏang 30′ cho bột nở gấp đôi.
  5. Bất trước lò 220độ cho nóng, nướng các que khoảng 10′ cho đến khi vàng. Để nguội  và măm.

4 responses to “Bánh mì que ( gậy)

  1. Không cho “người mẫu” lên hình hả chị…(^__^) Để em nghía coi “người mẫu” bao lớn rồi mà biết buồn vu vơ vậy kìa…hehehhe…(^__^)

  2. Hí hí nàng lớp 10 chắc cao lớn xinh gái nè, nên mắc cở hong chịu cho mẹ chụp hình đây

    Chị cho em 1 gậy hén chị hí hí

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s