May “áo” cho Kitchenaid

Khi sở hữu được em này, cái đầu tiên lão bà bà nghĩ đến là phải để cố định nó vào vi ̣trí nào trong bếp cho thuận tiện mỗi khi dùng đến, và làm sao giữ cho nó luôn sạch sẽ, vì em nó ở trong bếp thỉ không thể nào tránh khỏi bị văng dầu mỡ và bụi . Thế là may cho em “cái áo” như bạn thấy trong hình.

Đây là kích thước chuẩn cho loại máy Artisan gia đình. Cách cắt may rất đơn giản theo hình minh họa sau đây:

♥ Chú ý hình vẽ trên chưa chừa đường may ♥

Bạn vẽ lên vải hình chữ nhật  D: 100cm, R:41cm ( D: dài, R: rộng)

Gập đôi và may dính lại sẽ như hình dưới bên trái. Đo 8.5cm lấy phấn làm dấu như trong hình, bạn gập lại mỗi bên vô 8.5cm và may , chỉ may 1 cạnh đó thôi nha, bạn sẽ có hình giống như sau:

May phần lai “áo” nữa là xong.

“Cái áo” này được may ghép từ 2 loại vải cotton có tông màu ăn ý nên bạn thấy có đường may nối. Bạn có thể sáng tác tùy hứng nhé.

Lão bà bà chỉ “đì-zai” được kiểu này thôi à.

Advertisements

8 responses to “May “áo” cho Kitchenaid

  1. bác ơi, bác khéo léo và tỉ mẩn quá ạ,

  2. Ôi,cám ơn cái entry này của c nhiều lắm,e cũng đang muốn may cái aó cho bạn KA nhà em,mà kg biết may thế nào,hôm nay có chút time lượn lờ trong nhà c và tìm thấy entry này,khi nào may xong thành phẩm e trả bài cho c nha hìììììi….

  3. C.Nhàn ui cho em hỏi máy KA nhà chị là mấy lít vây chị,máy của em 4.8 lit ,em hỏi để biết mà đo ao may cho em nó đó chị hììììììììi 🙂

    • Máy chị loại Artisan gia đình , dung tích cái bowl 4.5 quart. Nó là loại nhấc cái đầu máy lên chớ hông phải loại có 2 cái càng ôm cái bowl kéo xê dịch lên. Nếu máy em khác máy chị thỉ cho chị biết chị chỉ em cách đo áng chừng rùi may hén.

  4. Dạ,máy của em là loại có cái càng kéo cái bowl lên xuống chứ kg fải loại nhấc cái đầu máy lên http://www.misakazoo-kitchenware.com/fmi/kitchenaid/ksm5.html ,nặng 12,7 ký, thể tích : 4,8 lít ,có gì khi nào rảnh chị chỉ cho em cũng dc,em cám ơn chị nhiều lắm nghen ~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s