Trang trí trứng

Mấy quả trứng này được vẽ cũng lâu rồi, hôm nay có blog post lên cho mọi người ngắm nghía, bình luận, tham khảo,……gì gì  cũng được (^___^).

Mình là người rất dễ sa đà, khi bắt tay vô làm cài gì là chết mê chết mệt luôn , tối ngày cứ như ma ám, trong đầu lúc nào cũng nghĩ sẽ làm thế này, làm thế nọ,( ai muốn tin thì tin, không tin cũng không sao 🙂 ). Nên khi bắt tay vào mấy cái trứng này thì ngày đêm quay cuồng tô tô vẽ vẽ như khùng điên.

Mình không phài là tín đồ theo đạo Công giáo nên không có biết tí tẹo gì về Lễ Phục Sinh, Lễ Trứng …chỉ là vì thích vẽ, thích khám phá bản thân, đơn giản vậy thôi.

Nếu bạn thích vẽ , đừng chần chờ gì mà không thử . Siêng làm bánh, làm ốp-la sẽ có ngay vỏ trứng . Lão bà bà sử dụng màu nước của con gái lúc còn đi học vẽ ở Nhà Thiếu Nhi. Co ́những trứng vẽ phát họa bằng bút chì trước, có cái vẽ thẳng lên luôn. Một cảm giác rất lạ khi mình cầm cọ ngọ nguậy vẽ vẽ tô tô , tay chân lem luốc như trẻ con .

Sau khi dàn dựng chụp hình xong thì trứng được cất vô hủ như vậy nè (^__^)

Advertisements

13 responses to “Trang trí trứng

  1. Dễ thương ghê đó chị Nhàn ơi. Chị chỉ cho em cách lấy trứng ra mà vẫn giữ nguyên vỏ với.

    • Chào em. Em chỉ cần khoét 1 lổ nhỏ phần đầu to hay nhỏ của trứng sao cũng được, lấy chiếc đũa thọc vào để thành phần bên trong bể ra cho dễ lấy, lắc lắc cho trứng chảy ra tô, chén gì đó. Rửa sạch, phơi khô thiệt khô rồi vẽ (^__^).

  2. De thương quá chi ơi. Em không vẽ được nên chỉ nhìn trầm trồ và thích thú quá chừng

  3. Hôm em nhìn thấy hình trên Flickr đã mê lắm rồi…heheh…Chị ơi, vẽ bằng màu gì hả chị? Em bon chen làm cho Lễ Phục Sinh sau…(^__^)

  4. Chị nè, hôm nay mới rãnh tí chạy qua thăm em. Nhìn mớ trứng thì mới sực nhớ còn nợ mẹ chị ở nhà cái trứng đà điểu. Hẹn với cụ là sẽ vẽ cho cụ mà mấy năm nay mắc bệnh lờ rồi quên luôn (^_^)

  5. Hi hi, vụ này đang thất hứa với mama mà, thấy nó to quá nên bây giờ ngán quá, cụ bà quên rồi nên mình cũng cho qua luôn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s