Áo khoác

Áo này lão bà bà tự móc cho mình lâu rồi. Vì cũng có nhiều thời gian rảnh rổi + máu handmade ngấm vô người nên hay la cà các trang web thời trang như bluefly.com, nordstrom.com, shoping.com,…để cập nhật thông tin về crochet cho khỏi “lạc hậu với xu hướng thời đại”. He..he.. nghe thật là ghê gớm chớ thật ra coi cọp thôi vì mua sách thì thú thiệt biết bao nhiêu cho đủ với lòng tham bao la của lão bà bà này 🙂  với lại đổ tiền mua sách chắc nghèo luôn vì sách cũng mắc đâu có rẻ tí nào đâu.

Đây là mẫu áo ưng ý, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ai trẻ tuổi thì chọn màu sáng, ai già tuồi thì chọn màu tối, càng già thì màu càng tối hé..hé..  mẫu mã cũng vừa tầm với khả năng , nên lão bà bà zoom lớn rồi in ra giấy nghiền ngẫm. Và hình dưới đây là sản phẩm của lão bà bà nè.

Vì nhà có sẵn màu “nâu da bò “nên móc luôn, mặc kèm với áo nâu đậm cũng ok phài hem? Bạn thấy có giống như hình mẫu hông?

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ ♥♥♥

P/S: Bổ sung thêm hình ảnh cách vừa móc vừa kết dính các hình với nhau .

Mỗi ô vuông tượng trưng cho 1 hoa văn trên áo, hình dưới đây là 1 thân trước và thân sau.

Chụp cận cảnh phần cái cổ cho bạn dễ hình dung. Bạn xem lại hình vẽ tay ở trên và hình móc cổ áo dưới đây, nó lớn hơn 1/2 hình vuông chớ không phải 1/2 hình vuông.

 

 

Advertisements

22 responses to “Áo khoác

 1. Đẹp quá chừng chi ơi, và giống hệt luôn với mẫu :*)

 2. Đẹp rụng rời con tim luôn chị ơi…(^___^) Cái áo này đẩy niềm khao khát đan móc của em lên đến tận đỉnh!!! Cơ mà nhìn thấy khó quá à, chắc là nhìn mà thèm khát thôi chị ơi…hixhix… (^__^)

 3. Lão bà bà ơi, em thì còn trẻ lắm nên em sẽ chọn màu xanh cơ ( chạy không lão bà bà rượt ) em thì em chưa dám móc tới cái hoa vì sợ khó mà con gái thì cũng đang đòi cái áo toàn là ghép hoa. Đẹp quá ba à

  • Bà chạy đâu cho thoát 🙂 Áo này chỉ hơi khó tí thôi, chớ không khó quá đâu. Bà chịu khó luyện móc hoa cho lành nhgề, xong rồi kết từng hoa dính với nhau thành ra cái áo. Dzậy thôi à.

 4. Chị khéo tay quá đi thui,em nhìn mà kg phân biệt đc cái nào mẫi cái nào của chị móc luôn 🙂

 5. Chị ơi, hôm nay vô ngắm tiếp nữa nè. Mê lắm lắm rồi. “Điên cuồng” hệt như hôm em gặp cái hộp khăn giấy thêu xxx bên nhà chị Mai vậy. Em mà bắt tay vào là làm 2 món này trước trước trước hết mới vừa lòng…khà..khà…(^__^)

  Em chờ demo của chị…hị..hị…Nhưng mà không gấp gáp chị nha…(^__^) Dặn luôn, nếu chị làm demo, tư vấn giùm em cái loại chỉ/sợi/len luôn nha, vì bên này em dạo rồi, họ bán nhiều lắm mà em không biết loại nào là loại nào luôn…ak..ak… 😦

 6. càng đọc blog chị càng ngất, c khéo quá, chụp hình ng mũ luôn đê 🙂

 7. Em ngắm nghía kiểu áo này lâu rồi mà còn run tay không dám móc. Và còn chưa hình dung ra móc cái cổ áo ra sao luôn. Chị móc đẹp quá! Nãy giờ em dạo nhà chị mà mê luôn. Chắc em lót dép ở đây học chị quá 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s