WordPress bị chặn

Tình hình là 1 tuần nay nhà LBB bị chặn không vô được WP. Buồn quá đi lang thang , chỉ vô được Opera thui. Rồi viết mail cầu cứu bạn bè, nhưng vẫn không chui vô nhà được. ox mày mò thay đổi DNS trong LANsetting mà cũng hông xong. Thế rùi sau 3 ngày xảy ra sự cố , ox mày mò sao mà chui vô nhà được, mừng ơi là mừng. Nhưng em WP không chạy trơn tru như trước, lúc được lúc không, có lúc vô được giao diện của WP nhưng không cách nào vô nhà riêng của mình, vô thử các nhà hàng xóm cũng không luôn, có lúc vô được nhà , đọc và trả lời comment rùi la cà qua hàng xóm xem bài, khi quay trở  về nhà thì bị nhốt ở ngoài hix..hix..Hôm qua thừ thay cái banner mà WP báo sorry hổng được nên tạm mượn cái banner có sẳn trong WP hix..hix..

Đến tối bà chị cho cái link : hotspotshield.com  cài vô máy thì ngon lành, em WP chạy ro ro. Nên post cái dzụ này lên nếu lở nhà ai có bị chặn từ phía nhà mạng thì dùng.

Advertisements

12 responses to “WordPress bị chặn

 1. Chị ơi, nghe chị nói wordpress bị chặn tự dưng em thâý mừng (chị đừng la em nghen hihihi…) thì như vậy chị sẽ dọn nhà qua bên Opera với tụi em cho vui í mà :). Đọc thêm chút nữa thấy chị đã vào WordPress được rồi, thì là em cũng mừng hìhìhì… nói tóm lại đằng nào em cũng mừng…..hihihi…. sáng nay em uống cafe hơi nhiều nên bị xỉn rùi :D. Em chạy qua thăm và chọc chị chút xiú :). Chúc chị 1 ngày vui vẻ nghen chị iu.

 2. Uống café nhiều thỉ tỉnh chớ sao say được hử ?!?!?! 😀
  Cám ơn em nhiều nhé, chúc nhà em có nhiều bánh để chị dòm ngó tí 😀

 3. Ahh…
  Hồi em về nhà ở quê cũng bị chặn WP, FB và hình như cả Multiply nữa.
  Còn vô đây thì em vào cái nào cũng bình thường, gần đây thì facebook tích cực bị chặn nên em phải trèo đủ thứ tường: đổi IP, chuyển DNS, dùng Ultrasurf lẫn Hotspot, v.v… Nói chung là nhiêu khê, sống chung với lũ nên tay nghề chèo lái có được tăng tiến chị ạ 😛

 4. ui’ bên này mà cung bi chan nua ha chi ??? em theo chân chi LC dê? kéo goi chi quay lai O chi nhé hehhehe .

 5. Em vào blog thì chị đã giải quyết xong roài…(^__^) Mà tình thiệt là em cũng không biết giải quyết tình trạng này luôn nữa, nói như bé Đài vậy đi “sống chung dzí lũ” riết rồi sẽ biết chống lũ…hahaha…(^__^) Mừng chị đã vào WP lại bình thường nha!…(^__^)

 6. hơ hơ, chị nghe em giá cả đất đỏ tăng vù vù, sóng thần, động đất bất thình lình, chị cứ sắm vài cái nhà cho em, WP xịt ta sang Opera, Opera tịt mũi thì ta qua WP nấu cơm nha chị.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s