Marble Chiffon.

Khuôn chiffon đã mua tuần trước, cái lò bé tẹo tèo teo  nên khuôn 18cm vừa khít. Mai mốt có xiền sẽ thay cái lò hoành tráng hơn mí được hì..hì…

Công thức này LBB bê nguyên xi của  bạn H.Mai nè. Bánh ngon thiệt ngon cám ơn bạn mình nhiều nhé. Bánh này là cái thứ 2 đó , cái đầu tiên vừa ra lò là có 2 người chạy vô chạy ra nôn nóng hỏi ăn được chưa hoài , nên hông kịp chộp tấm hình kỷ niệm gì hết trơn….vô bụng luôn rùi.

 

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ nhé.

23 responses to “Marble Chiffon.

  1. hihih chị mới sắm khuôn chiffon. Bánh ngon lắm chị ơi, em ôm chạy đâyyyyy ^^

  2. Trời ơi !!!! Sao cô hông đợi cn con xuống rồu làm lun :(( híx híx con hổng chịu âuuuuuu

  3. Bánh nhà ai mà lung linh wé te~~~

  4. Haiya, em vừa nuốt nước miếng vì miếng bánh da lợn bên nhà chị Mai, sang đây thèm tiếp cái ẻm chiffon marble “chà xanh” của chị…hixhix… (^____^)

  5. Bánh đẹp, nở cao đa mắt quá chị ơi. Bữa nào em mua cái khuôn rồi đu theo chi😀
    Chi mua khuon ở chợ Bến Thành hả chị? Chị mua bao nhiêu cái khuôn này vậy ạh?

  6. Chị mình chơi marble toàn tập hay sao dzị taaaaaaaaaaaaa?

  7. Chị Nhàn ơi, bánh này em không được ăn, nhưng nhìn là em biế chắc rất ngon. Thèm quá chị ơi. Em chịu không nổi, tối nay tan sở chắc em phải ghé tiệm mua về xơi quá chị ơi

  8. Chao NH.
    Khoe ha em? Banh no cao va dep qua ha em? chi co ma nam mo lam duoc nhu cua em , mac dau dung cu day du , NH. moi la nguoi kheo do. Hay qua banh dep ,no cao ha NH?

  9. Thiệt á chị yêu ơi, em buồn não ruột. Sao ai mần chiffon hắn cũng chưn dài cao lớn y người mẫu. Còn em hả, ta nói y như con vịt lùn. Em làm lần nào nó cũng ra cái chã trứng là sao chị ơi! Mà cái lò em oven có hình cái quạt, có phải vì rứa mà em mần pánh thì 10 lần hay hư hết 8 rồi không hả Lão Pà Pà của em????

    • Lò của chị nó hơi bị lỗi thời hông có quạt, nên chị cũng hông biết là tại có quạt hay hông quạt mà bánh xẹp nữa Vân ơi. Em xem lại cái khuôn và lượng trứng có phù hợp hông, nhiều khi khuôn to mà trứng ít nên bánh lùn tịt mình tưởng là bánh xẹp hông nở, và đánh lòng trắng trứng nổi bông thử bằng cách úp tô xuống mà lòng trắng hông rớt ra là được rồi. Và em hỏi thêm Cinđì P. xem sao.

  10. Chao NH.
    Banh chiffon chi lam chang duoc nhu vay Nh. oi, no cao trong lo dem ra ngoai xep mat it nhat 2cm, chac lan sau chi nuong chac de lua tren & duoi qua chang them dung quat nua dau , ai lam cung dep ngat ngay , con chi dung la ca chua qua NH. oi.

    • Chị ơi, bánh chín đúng thời gian chị đừng vội lấy bánh ra, tắt lò xong vẫn để bánh trong lò thêm 5′ nữa rồi hãy lấy nhé. Vì mình lấy ra nó thay đổi nhiệt độ 1 cách đột ngột là nó xẹp đó , và nhớ úp khuôn xuống chờ nguội thiệt nguội luôn nghen chị.

  11. Chi cam on nhan nhieu lam ,u lan sau chi se lam dung theo nhung loi em, neu co ket qua chi se khoe voi em lien hi , hi,…

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s