Thịt băm đút lò

Không biết gọi vậy có đúng không , thành phần bên trong y chang như món thịt băm hấp dùng trong cơm tấm gồm: thịt nạc dăm xay, trứng, hành lá, hành, tỏi, tiêu nước mắm, dầu ăn. Thay vì hấp thì LBB lại đút lò cho tiện, chỉ vậy thôi nhưng thơm ngon hơn hấp rất nhiều.

IMG_3894

Với cái ơ như trong hình thì dùng 7 cái trứng gà, khoảng 300-400g thịt nạc dăm xay, 2 tai nấm mèo, còn muối tiêu nước mắm hành tỏi v.v… thì nêm theo khẩu vị gia đình tùy mỗi nhà nhé. Vặn lò 220 trước 10′ rồi nướng đến khi vàng , thành phẩm ra lò nóng hổi sẽ nổi u như bánh bông lan và xăm tăm không thấy dính là chín. Khi nguội dần thì thành phẩm sẽ xẹp xuống, đó là bình thường vì trong thành phần không có tí bột nào😀

Ăn nóng rất là ngon.

Àhhh, chợt nhớ ra là bạn nhớ cho vào trong hổn hợp khoảng 2 muỗng dầu ăn và 2 muỗng nước trộn đều rồi hãy cho vào lò nướng, như vậy sau khi chín phần hổn hợp thịt sẽ không dính vào khuôn/ơ , và  và thành phẩm có nước sẽ không bị khô , sau đó bạn nướng trực tiếp luôn không cẩn nướng cách thủy . Yên tâm khi làm thử nhé

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s