Bacon cuộn thit gà

Món này không có gì mới và lạ, vì LBB cũng  có đăng 1 bài món  này đã lâu cũng với tựa đề như vậy. Vì trong tủ lạnh còn dang dở 1/2 bịch bacon, 1 bịch ức gà nên trong đầu lại chợt nhớ món này khá lâu chưa làm lại , nên đi siêu thị mua thêm bacon , ớt chuông về làm. Nhiều khi lười biếng làm bếp thì món kiếu Tây bao giờ cũng là lựa chọn số 1, không phải phô trương khoe khoang gì đâu mà chẳng qua là món Tây nấu nhanh , ít lích kích hơn món ta , nấu nhanh gọn lẹ, ăn cũng nhanh gọn lẹ , khâu dọn rữa cũng gọn luôn , nhà 3 người thì ba cái dĩa, 3 cái muỗng , 3 cái nĩa là xong, với món này thì bớt được 3 cái nĩa do cầm que gà lên gặm hehehe ( pà con  đừng nghĩ là LBB siêng năng nhé)

Món này đơn giản chỉ ướp ức gà được cắt nhỏ vừa ăn với muối tiêu là được rồi, nếu muốn vị Tây thì thêm chút basil là xong. Cuộn bacon xung quanh gà rồi xiên que xen kẻ với ới chuông , hành tây nướng đến khi bacon vàng nâu là ăn được rồi. Nhanh lắm.

Lục trong tủ còn sót lại 1 ít nui, LBB luộc lên. Cà rốt, khoai tây , tôm luộc hay hấp tùy ý rồi cắt cùng size với nui rồi trộn chung với sốt mayonnaise và mù tạt . Nêm nếm lại cho vừa ý, vậy là xong, bày biện kiểu kọ chụp hình xong là nhào dô xơi thôi.

IMG_4617

Con gái nhất định má nàng phải phết 1 vệt sốt lên dĩa nàng mới chịu chụp, chớ khi ăn là ai muốn chấm, muốn trét sốt kiểu gì tùy ý không có kiểu cách như hình đâu nhe hihi .

Advertisements

2 responses to “Bacon cuộn thit gà

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s