Một ngày như mọi ngày…

Đi chợ mua bông hẹ về cắm, thích vẻ đẹp bình dị của bông hẹ, bông hành (dạo này không thấy người ta bán bông hành chắc phải có mùa mới có ) vừa rẻ tiền vừa đẹp, nếu chán không thích ngắm nữa thì cho vào chảo mì thập cẩm xào hay nồi canh tàu hủ với hẹ là hết xẩy hìhì  .

IMG_4829

Sáng nay thay nước bình , phải cắt đi 1 đoạn do gốc hoa bị úng , nhưng vẫn đẹp . Góc bếp sáng sủa tươi mát hơn, tâm trạng cũng vui hơn, thiệt là lợi hại hihi,  ông xã bảo nên mua về cắm thường xuyên cho vui cửa vui nhà.

Hủ mắm hôm bữa đã vơi, làm tiếp hủ kim chi. Vì trùm sò không mua ớt Hàn Quốc chỉ dùng ớt VN nên không lên màu đỏ rực rở , bịch ớt HQ không rẻ tí nào đâu nhen giá cở 150k- 180k/bịch/500gr gì đó LBB không nhớ rõ lắm, nên thôi ớt nào cũng là ớt miễn ăn vô cay xè là được rồi.

IMG_4833

Ăn mắm mà có 1 mình sao thấy ngon được, phải có người cùng ăn cùng xuýt xoa thưởng thức mới thấy thú vị , nên LBB đã chiêu dụ , huấn luyện được ox và con gái rồi. Vậy mới vui chớ, giờ mà ăn món cá ngừ hấp/ nướng hay bò nướng là lốt cuốn bánh tráng là 2 cha con nàng nhất định phải có mắm nêm đó nhe.

Hôm nay tâm trạng vui , nên viết lung tung chút.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s