Kể chuyện mèo

Không có chuyện gì để kể , nên đi kể chuyện mèo vì 2 đứa nó dễ thương quá làm mình mất thì giờ canh me chụp hình . Nhưng vui

Giờ anh mèo đã có bạn gái.

Hình chụp 2 anh chị đang hóng gió trên mái tôn. Anh mèo lựa sao mà hay ghê nàng mèo này cũng lông vàng, nhưng màu lợt hơn .

IMG_7834

Từ khi có bạn gái anh mèo thường xuyên vắng nhà, có khi đi chơi qua đêm sáng  hôm sau mới lò dò về nhà. Em mèo thì chỉ biết ở nhà loanh quanh ăn , lủi thủi chơi 1 mình rồi nằm ngóng chờ.

Chờ lâu quá em ngủ quên luôn.

IMG_7912

Đến khi nhe tiếng động trên mái tôn, biết anh mèo đang về, em liền chạy ra hướng có cái thang nơi anh mèo thường leo lên leo xuống đợi đón anh .

Khi anh mèo xuống tới nơi thì em mèo mừng lắm bá cổ bá vai hun hít, liếm láp tùm lum trên đầu trên cổ anh như là đi xa lâu lắm giờ mới gặp vậy

IMG_7689

IMG_7690

IMG_7692

IMG_7691

IMG_7693

IMG_7694

Nhiều khi đi ngang qua anh mèo , em thích hích mũi vào má anh 1 cái chơi vậy đó. Mặt anh mèo đơ ra . Thiệt là ngộ ngĩnh, dễ thương.

IMG_7678

Anh mèo thương em lắm, tới giờ này vẫn làm mẹ bất đác dĩ cho thắng em bú dzú da đở thèm hehehe

IMG_7677

Em nhỏ bé bên anh mèo ❤

Advertisements

10 responses to “Kể chuyện mèo

  1. Thấy thương quá. Loài mèo thường hành động như thế. Hai con mèo ngắm nghía nhau nhưng mỗi con ngồi một chỗ xa lắc xa lơ. Rồi lâu lâu hai bên trộm nhìn nhau, xem dung nhan ấy bây giờ ra sao.

  2. Nhà mình cũng mới có 1 em mèo tên Óc :). Em í cực dễ thường, mỗi lần tắm cho em í xong chỉ muốn ôm nựng quài quài.

  3. Sang thăm em. Nhân đọc comment của Izu mình muốn trò chuyện một chút. Hình như người ta không nên tắm mèo tại vì bản thân mèo sợ nước lắm và khi nước vào lỗ tai mèo có thể chết. Mình không có tài liệu chắc chắn nhưng từ khi từ nhỏ đã nghe người lớn dạy bảo thế.

    • Em cũng không có kinh nghiệm hay đọc tài liệu gì về chuyện chăm sóc mèo. Mèo nhà em chưa tắm lần nào và em thấy nó tự liếm láp toàn thân, sạch bong nhất là mèo em lông nó màu trắng nên dễ nhận thấy lắm. Có khi thấy mèo anh và mèo em liếm tai , liếm trên đầu cho nhau chắc vì những chổ đó khó mà tự liếm được hihi

      • Đó là cách mèo tự chăm sóc và làm cho nó sạch. Và vì thế không nên tắm mèo. Nếu cẩn thận lắm thì dùng khăn ấm lau nó một chút thôi. Ngày xưa chị có con mèo con té xuống mương bị ướt rồi chết nên bị ám ảnh hoài.

  4. Tấm ảnh trên header đẹp quá đó Nhàn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s