Trang trí kiểu vẽ trên kính màu

Ấp ủ bao lâu nay, giờ mới thực hiện .

stained cake

Hoàn thành xong cái bánh này thấy vui lắm.

 

Advertisements

9 responses to “Trang trí kiểu vẽ trên kính màu

 1. Thật là tuyệt vời. Bánh đẹp quá Nhàn ơi. Làm sao nỡ lòng nào ăn cái bánh đẹp như vậy chứ. Chỉ tưởng tượng làm vỡ mảnh kem như kính màu kia mà đã thấy tiếc rồi.

 2. Lâu lâu sang thăm em xem có món ăn gì không.

  • Cám ơn chị ghé thăm em, mà em
   không có món gì mới . Chuyện an toàn thực phẩm ăn cũng chết mà không ăn cũng chết cũng làm em mất hứng, (hay tại em quá nhảy cảm + suy nghỉ lung tung). Đôi khi em muốn viết nhảm linh tinh, mà khổ cái là hổng biết viết làm sao cho suôn sẻ đầu đuôi nên thôi , rồi tịt luôn hihi.

   • Chết thật, chị nói khơi khơi không dè làm em mất hứng. Xin lỗi nha em. Em viết món ăn ngon chị thích xem ảnh và đọc bài, nhưng làm thì lười lắm 🙂

    • Hihi chị ơi, em mới là người xin lỗi vì nói không hết ý làm chị hiểu lầm là do chị làm em mất hứng. Không phải vậy đâu , em rất thích đọc các bài viết của và em rất mến chị. Ở VN chuyện an toàn thực phẩm nó tràn lan mọi nơi, đọc báo thấy mấy ông nội bộ trưởng nói trớt quớt chuyện này như không nên tự thân cố gắng tránh hết sức có thể mà cũng chẳng yên lòng. Nên chị đừng áy náy chị nhé, em nói thật lòng đó . Sẽ cố gắng suy nghĩ lạc quan post bài cho vui cửa vui nhà.

    • No Star Where (Không sao đâu em) miễn em không buồn thì chị mừng rồi. Chị cũng quí mến em. Trên mạng nhiều người dù không quen biết nhưng trò chuyện (qua blog như thế này) riết rồi cũng thân như bạn lâu năm.

 3. Chị ơi, chị thật là khéo tay. 🙂 đẹp quá ạ, em chưa thấy cách trang trí này trước đây. Nếu chị không phiền chị có thể ghi cách làm để mọi người (trong đó có em 🙂 thực hành theo được không ạ. Em cám ơn chị nhiều lắm lắm.
  Hân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s