Brownie

Thấy hình thức bánh đen thui không mấy hấp dẫn , chắc không ngon nên mình không thèm để mắt vào công thức làm loại bánh này  Giờ trong tủ lạnh thấy còn chút chocolate trắng, chút chocolate đen, chút chocolate chip mà không biết sẽ làm sao cho hết đừng để còn chút chút dây dưa lại cất trong tủ lạnh nhìn ngứa mắt lắm. Rồi đảo quanh 1 vòng thấy trên kệ tủ có hủ hạt óc chó được chị chồng cho, ăn vả không thấy béo, gắt cổ và ngán nên còn hoài. Còn bơ , trứng, đường thì nhà lúc nào cũng có nên lọ mọ làm brownie cốt chỉ mong giải quyết hết mớ chocolate chớ không mong gì hơn

Tham khảo công thức làm brownie của Thomas Joseph từ youtube , làm theo ảnh sẽ cho ra thành phẩm là 1 cái bánh vuông 20cm thì hơi nhiều so với dân số nhà mình và cũng không đủ chocolate để làm nữa. Nên mình dựa vào các nguyên liệu nhà có sẵn, không cân mà chỉ lường múc bằng muỗng án chừng xong cho vào cái khay hình chữ nhật mọi lần mình hay nướng thịt bằm với trứng .

img_0096

Làm đại mà bánh ra lò cũng ngon lành. Ăn hết nữa khay mới lôi máy ra chụp sống ảo góp vui với pà con hihi

img_0097

Bánh để tủ lạnh đi ra đi vô bốc lũm ui sao nó ngon quá, biết vậy mình đã làm brownie từ lâu rồi chớ đâu để đến giờ mới làm .

Tự hỏi không biết có nên gọi là cơ duyên không ? Rồi tự trả lời làm bánh mà cũng bày đặt cơ duyên hihi.

 

5 responses to “Brownie

  1. Em rất thích gateau chocolate, cám ơn chị đã chia sẽ!❤

  2. Loại bánh này rất được ưa chuộng ở Mỹ.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s